CÁCH CHỌN MUA XE 3 BÁNH CHỞ HÀNG

CÁCH CHỌN MUA XE 3 BÁNH CHỞ HÀNG 

Để phục vụ nhu cầu chổ hàng, Công ty CP Cơ Khí Nam Định sản xuất  nhiều loại xe ba bánh chở hàng với tính năng và giá thành khác nhau. Để chọn được một chiếc xe ba bánh chở hàng vừa phù hợp với nhu cầu, phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng:

Lựa chọn xe có ben và không ben

Ben nâng của xe ba bánh chở hàng hay còn gọi là bửng nâng hàng. Đây là một tiêu chí lựa mà bạn nên nghĩ đến khi chọn mua xe ba gác. Với những sản phẩm xe có Ben, sẽ tiện lợi hơn nhiều khi bạn bốc dỡ một số loại hàng hóa như: cát, sỏi, đá, xi măng, vật liệu xây dựng….

Tuy nhiên, với mỗi chiếc xe có ben thì giá thành sẽ cao hơn khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa chuyên chở mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu bạn thường xuyên chở những loại hàng hóa dễ vỡ, bục, những hàng khóa không thể đổ đống thì bạn cũng không nên tốn tiền để để lựa chọn xe có ben. Vì lúc này, ben nâng hàng không thường xuyên thực hiện được sứ mệnh cao cả của nó, và sẽ trở thành không cần thiết.

Lựa chọn loại động cơ

Hiện nay, Công ty có 2 loại động cơ:

  • Động cơ máy xăng (4 thì): phân khối: 125 cc, 175 cc, 200cc, 250cc, 300cc. Tải trọng chở hàng tốt, thích hợp mọi địa hình. 
  • Động cơ máy dầu : máy dầu KUBOTA hàng Nhật bãi và loại động cơ được nhập khẩu 100% nguyên máy dầu từ Trung Quốc. Động cơ rất khỏe, thích hợp chở hàng hóa nặng, nhiều với trọng tải tương đương khoảng 3-5 tấn. 

Một số tiêu chí lựa chọn khác

  • Có mái che và không có mái che
  • Lựa chọn kích cỡ thùng xe
  • Sườn sắt hộp và sườn sắt i
  • Thùng bằng sắt, thùng kẽm hay thùng inox,

Với những chia sẻ này Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ba bánh chở hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỉnh.